TÒA NHÀ COBI TOWER

21USD/m2


 • Tên tòa nhà:
  Cobi Tower
 • Vị Trí:
  69 Hoàng Văn Thái, Quận 7
 • Diện Tích (m2):
  366, 497, 516, 1044
 • Hướng:
  Đông Bắc
 • Xếp Hạng:
  A
 • 7A0006

Các loại phí:

Phí quản lý: 6 usd/m2
Gửi xe máy: 6.5 usd/tháng
Gửi ô tô: 100 usd/tháng
Phí ngoài giờ: Thỏa thuận
Điện lạnh: Đã bao gồm
Tiền điện: Tính theo giá nhà nước
Thời gian thuê: 3 năm
Đặt cọc: 3 tháng tiền thuê
Thanh toán: Theo quý
Thuế VAT: 10%
Ngày cập nhật: 5 Tháng Sáu, 2024
Nhận báo giá

Lưu ý: Giá thuê và diện tích sẽ thay đổi theo từng thời điểm, vui lòng liên hệ 0901 007 226 nhận ngay báo giá chi tiết. Dịch vụ tư vấn, đưa đón khảo sát, đàm phán hoàn toàn miễn phí.

THÔNG TIN TÒA NHÀ COBI TOWER 1 & 2

Địa chỉ Hoàng Văn Thái, phường Tân Phú, Quận 7
Hướng tòa nhà Đông Bắc

COBI TOWER 1

Kết cấu 2 hầm – 20 tầng
Tổng diện tích 16.618m2
Diện tích sàn điển hình 755m2
Độ cao trần 3m8
Thang máy 3 thang khách – 1 thang hàng
PCCC Hệ thống tự động
Điện dự phòng 100% công suất cho tòa nhà
Toilet Nam nữ riêng biệt

COBI TOWER 2

Kết cấu 2 hầm – 17 tầng
Tổng diện tích 30.242m2
Diện tích sàn điển hình 1.270m2
Độ cao trần 3m8
Thang máy 6 thang khách – 1 thang hàng
PCCC Hệ thống tự động
Điện dự phòng 100% công suất cho tòa nhà

GIỚI THIỆU VĂN PHÒNG CHO THUÊ COBI TOWER 1 & 2

Cobi Tower là tòa nhà phức hợp văn phòng – thương mại, tọa lạc ngay trung tâm tài chính quốc tế khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Quận 7. Tòa nhà được đầu tư và vận hành bởi Cobi Group, thương hiệu được định vị phát triển bởi tập đoàn Hana Cobi (công ty mẹ của Lock&Lock, thành lập năm 1978). Đây là một trong những doanh nghiệp nổi tiếng của Hàn Quốc đã và đang hoạt động mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam với hệ sinh thái bao gồm các công ty thành viên: Cobi Home, Cobi One, Cobi In và Cobi Logis.

Nếu như Cobi Home có trung tâm mua sắm vật liệu và đồ nội thất rộng 53.000m², Cobi Logis có cơ sở hậu cần tổng hợp 140.000m² tại khu công nghiệp Long Hậu – Long An, Cobi In đang bắt khởi động kế hoạch kinh doanh F&B và cửa hàng phân phối đồ dùng nhà bếp thì đại diện của Cobi One đó chính là dự án tòa nhà văn phòng hạng A – Cobi Tower.

Công trình bao gồm 2 tòa tháp vươn cao trên nền khu đất rộng rãi, thiết kế tinh tế hiện đại kết hợp với địa thế vô cùng thuận lợi đã tạo nên một môi trường văn phòng thời thượng, kết hợp nhuần nhuyễn các yếu tố văn hóa làm việc giữa hai đất nước Hàn Quốc và Việt Nam.

COBI TOWER 1

Cobi Tower I có mặt tiền chính hướng ra đường Hoàng Văn Thái, đối diện là trung tâm hội nghị triển lãm SECC. Điểm đến thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư thành công.

 • Tòa tháp cao đến 20 tầng, trong đó có 3 tầng thương mại (từ tầng 1 đến tầng 3, diện tích sàn từ 1081m2 đến 1091m2) và 1 sàn Rooftop nằm tại tầng cao nhất của tòa nhà.
 • Theo thông tin chào thuê, Cobi Tower I đang cung cấp cho thị trường văn phòng quận 7 diện tích sử dụng vào khoảng 8.219m2 (từ tầng 4 đến tầng 20, diện tích tối đa mỗi sàn từ 366m2 đến 497m2). Phân khúc này khá phù hợp với các doanh nghiệp vừa và lớn, đặc biệt là các công ty có văn hóa làm việc chung, tức là các bộ phận và đội ngũ quản lý cùng làm việc trong một không gian mở với định hướng chia sẻ, kết nối nội bộ doanh nghiệp thành một khối đồng nhất và phát triển.
 • Bao bọc xung quanh tòa nhà là mặt dựng kính trong suốt, điều này mang đến một môi trường làm việc hiện đại với tính thẩm mỹ cao, phù hợp quy chuẩn văn phòng đẳng cấp quốc tế. Thêm vào đó, phương án này còn cho phép tòa nhà khai thác nguồn ánh sáng thiên nhiên từ bên ngoài một cách chủ động, từ đó chi phí vận hành được giảm đến một cách tối đa, hạn chế các tác động xấu ra môi trường bên ngoài. Đây vốn là hướng đi mà nhiều công trình trên thế giới ngày nay đang hướng đến nhằm thể hiện trách nhiệm và định hướng đúng đắn của những cái tên tiên phong đi đầu.
 • Để phục vụ cho việc di chuyển giữa các tầng tại tòa nhà Cobi Tower I. Chủ đầu tư Cobi One đã trang bị cho tòa nhà hệ thống 3 thang máy Schindler có tải trọng lên đến 1.350kg dành cho khách hàng. Thang di chuyển từ tầng hầm B1 lên thẳng đến tầng trên cùng, mỗi thang có mức tải trọng lớn. Bên cạnh thang khách là thang hàng cũng tải trọng tương đương thang khách (1.350kg) sử dụng nội bộ để di chuyển hàng hóa và các thiết bị nặng.
 • Hai tầng hầm rộng đến hơn 3.500m2, diện tích này có chức năng phục vụ nhu cầu đỗ xe cho hàng ngàn lượt phương tiện của nguyên khối sàn thương mại và văn phòng bên trên.
Lễ tân tại tòa nhà Cobi Tower 1
Lễ tân tại tòa nhà Cobi Tower 1
Mặt bằng nguyên sàn tại tòa nhà Cobi Tower 1
Mặt bằng nguyên sàn tại tòa nhà Cobi Tower 1

COBI TOWER II

Cobi Tower II sở hữu 2 mặt tiền khi vị trí tọa lạc ngay góc giao đường Bertrand Russell và B – Bắc. Tương tự như tòa tháp 1, Cobi Tower II cũng mang trong mình những đặc tính hoạt động tương tự. Tuy nhiên, tòa tháp này có mặt sàn rộng hơn với mục đích phục vụ các khách hàng lớn, cụ thể như sau:

 • Cobi Tower II cao 17 tầng, bao gồm 2 tầng thương mại (từ tầng 1 đến tầng 3, diện tích sàn từ 2.114m2 đến 2.218m2).
 • Từ tầng 4 đến tầng 17 dành cho khu vực văn phòng cho thuê với diện tích sử dụng mỗi sàn lên đến 1.044m2. Đối tượng mà chủ đầu tư đang hướng đến cho loại sàn này đó chính là các tập đoàn đầu tư – tài chính đa quốc gia đang muốn đầu tư vào thị trường Việt Nam. Sự chuyên nghiệp trong cung cách phục vụ, môi trường làm việc đẳng cấp, tiện ích dịch vụ đầy đủ, thị trường khách hàng tiềm năng chính là những điểm cộng không thể nào thuyết phục hơn mà các tập đoàn này khó có thể bỏ qua khi nhắc đến Cobi Tower II nói riêng và Cobi Tower nói chung.
 •  Vì diện tích lớn hơn nên Cobi Tower II được trang bị đến 5 thang khách có tải trọng 1.350kg và 1 thang hàng tải trọng 2000kg. Tính năng và cách thức sử dụng như thang tại tháp I, việc tăng cường này cho thấy chủ đầu tư cực kỳ chú trọng cẩn thận trong công tác xây dựng, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chuẩn mực và tuyệt vời nhất.
 • Diện tích 2 hầm xe bên dưới Cobi Tower II khoảng hơn 7.000m2. Con số diện tích này không chỉ đủ nhu cầu sử dụng của nội bộ tòa nhà mà còn có thể phục vụ khách hàng vãng lai và các đối tác tại những tòa nhà lân cận cùng khu vực.
Tháp Cobi Tower 2
Tháp Cobi Tower 2
Sảnh đón khách rộng rãi tại Cobi Tower 2
Sảnh đón khách rộng rãi tại Cobi Tower 2
Khách hàng khảo sát mặt bằng trống tại tòa nhà Cobi Tower
Khách hàng khảo sát mặt bằng trống tại tòa nhà Cobi Tower

ĐẶC ĐIỂM VÀ TIỆN ÍCH TÒA NHÀ COBI TOWER 1&2

Ngoài ra, Cobi Tower I và Cobi Tower II đều được đầu tư hệ thống máy lạnh trung tâm VAR cung cấp nguồn không khí tươi mát. Hệ thống trang thiết bị PCCC đạt tiêu chuẩn dưới sự kiểm soát của phòng kỹ thuật; các vòi phun nước, đầu báo khói và báo cháy được đặt tại nhiều vị trí có khả năng cảm biến và chữa cháy tự động an toàn. Hệ thống xử lý nước thải tiên tiến đảm bảo ngưỡng cho phép trước khi đưa ra môi trường bên ngoài nhằm duy trì hệ sinh thái chung cho cả khu vực.

Có thể thấy được rằng, sự hiện diện của Cobi Tower đã mang đến cho trung tâm tài chính quận 7 nói riêng và thị trường văn phòng cho thuê tại HCM nói chung đạt được những bước tiến mới, một đóng góp đầy tích cực cho thị trường văn phòng sôi động nơi đây. Hơn hết khi xu hướng thị trường đang có dấu hiệu chuyển dịch về các quận lân cận, khi đó Cobi Tower và quận 7 với sự chờ đợi sẵn sàng đón đầu làn sóng đầu tư, chắc chắn sẽ trở thành điểm đến hàng đầu đầy tiềm năng được các khách hàng doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

> Tham khảo thêm lựa chọn thuê văn phòng quận 7

VỊ TRÍ TÒA NHÀ COBI TOWER

Cobi Tower tọa lạc ngay Lô C7B-01B và C7B-02B khu đô thị Nam Sài Gòn, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCM. Tòa nhà nằm ngay trong trung tâm tài chính quan trọng bậc nhất của quận, cách khu chế xuất Tân Thuận quãng đường chưa đến 3.5km, đồng thời còn là điểm tiếp giáp giữa các tuyến đường liên quận và liên tỉnh như Nguyễn Văn Linh, Nguyễn Lương Bằng, Huỳnh Tấn Phát.

Ngoài tiện ích tại nội khu tòa nhà, xung quanh Cobi Tower còn tập trung đầy đủ các tiện ích dành cho khối văn phòng như ngân hàng, trung tâm thương mại, chăm sóc sức khỏe, trường học, nhà hàng ăn uống…

Khoảng cách từ tòa nhà Cobi Tower đến khu vực lân cận:
+ Cách Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC) 20m.
+ Cách Phú Mỹ Hưng Center 500m.
+ Cách The Crescent Mall 700m.
+ Cách PV Hospital 900m.
+ Cách trung tâm hành chính quận 7 (300m).
+ Cách giao lộ Nguyễn Thị Thập 3 phút đi xe.
+ Cách trung tâm quận 1 15 phút đi xe.

Hệ thống văn phòng cho thuê cùng khu vực:
+ Tòa nhà UOA Tower
+ Tòa nhà 678 Tower
+ Tòa nhà Petroland Tower

PHÍ QUẢN LÝ BAO GỒM

» Điện lạnh trong giờ hành chính
» Lương bộ phận quản lý, lễ tân và kỹ thuật tòa nhà

» Lương bộ phận bảo vệ và giám sát an ninh
» Dịch vụ vệ sinh khu vực công cộng
» Tổng vệ sinh định kỳ mặt tiền tòa nhà
» Thu gom và xử lý nước/rác thải sinh hoạt
» Phun thuốc diệt côn trùng định kỳ
» Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống thang máy
» Bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện và PCCC

» Điện chiếu sáng khu vực chung
» Nước sử dụng sinh hoạt


Mọi chi tiết về tòa nhà Cobi Tower xin quý khách vui lòng liên hệ Nice Office để được tư vấn cập nhật đầy đủ thông tin chi tiết và lên lịch đi khảo sát văn phòng thực tế.

NICE OFFICE Co.,LTD
Hotline  0901007226
Email     info@niceoffice.com.vn

Bản đồ