Nice Office – Chính sách bảo mật

Với Nice Office, bảo vệ thông tin cá nhân của bạn và doanh nghiệp là ưu tiên hàng đầu

Nice Office hoàn toàn hiểu rằng, thông tin cá nhân mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi là thuộc về khách hàng và doanh nghiệp của khách hàng. Điều đó đồng nghĩa với việc, chúng tôi có nhiệm vụ phải bảo mật tuyệt đối các dữ liệu mà khách hàng chia sẻ trong suốt quá trình làm việc.

Với mong muốn mang lại sự tin cậy cho mọi khách hàng, chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin của khách hàng hay doanh nghiệp cho bất kỳ một bên thứ ba nào mà không có sự thấu hiểu của khách hàng và doanh nghiệp. Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ của Nice Office.

Để làm được điều này, Nice Office hiện áp dụng những quy định chặt chẽ, có tính kỷ luật cao trong việc quản lý thông tin và nhân sự sử dụng thông tin. Mặt khác, đội ngũ nhân sự cũng được đào tạo kỹ lưỡng, được huấn luyện về đạo đức nghề nghiệp và luôn nâng cao chất lượng dịch vụ là điểm cộng, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khi đến với Nice Office.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng xin thông báo đến quý khách hàng Chính sách bảo mật liên quan, giúp khách hàng hiểu rõ quyền lợi của mình khi cung cấp thông tin cho chúng tôi. Chính sách này được áp dụng với mọi đối tượng khách hàng của công ty, trang web hoặc thông tin lưu trữ được chia sẻ.

Theo đó, Nice Office sẽ thu thập một số loại thông tin liên quan để phục vụ cho mục đích tư vấn và sử dụng dịch vụ của quý khách hàng/ doanh nghiệp, bao gồm: 

 • Thông tin cá nhân của khách hàng hoặc của doanh nghiệp do khách hàng / doanh nghiệp cung cấp trực tiếp
 • Thông tin trong quá trình khách hàng / doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của Nice Office
 • Thông tin thống kê để sử dụng cho các mục đích nội bộ, nhằm cải thiện trải nghiệm của khách hàng
 • Thông tin và dữ liệu phục vụ cho hoạt động quảng cáo của doanh nghiệp

Tất cả những thông tin được lưu trữ nói trên sẽ được thu thập dưới sự đồng ý của khách hàng, theo các cách được mô tả cho khách hàng ngay tại thời điểm thu thập.

Chính sách bảo mật này, có hiệu lực kể từ ngày 1/10/2020. Nice Office sẽ luôn tuân thủ những tiêu chí và quy định chặt chẽ trong vấn đề bảo mật thông tin, mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho tất cả các khách hàng của mình bởi sự tín nhiệm của khách hàng là “kim chỉ nam” và động lực cho sự phát triển của Nice Office.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng chúng tôi.

Nice Office – Công ty tư vấn và cho thuê văn phòng uy tín, chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Được xây dựng và phát triển bởi một đội ngũ trẻ, năng động và chuyên nghiệp, Nice Office là đơn vị cung cấp văn phòng cho thuê chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Tp.HCM với đầy đủ các phân khúc văn phòng hạng A, văn phòng hạng B, văn phòng hạng C, văn phòng giá rẻ, văn phòng trọn gói tại khắp các quận, vị trí vàng… trên địa bàn thành phố.

7 Ưu điểm vượt trội của Nice Office

 • Tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm 24/7
 • Lập báo cáo, phân tích, giúp khách so sánh ưu khuyết của từng điểm thuê
 • Đưa rước tận nơi, khảo sát văn phòng cho thuê miễn phí
 • Thông tin, hình ảnh luôn được cập nhật mới nhất
 • Cung cấp đầy đủ lịch sử giá thuê
 • Báo giá nhanh chóng, hỗ trợ hoàn thiện thủ tục gọn gàng
 • Hợp đồng rõ ràng, dài hạn, minh bạch tài chính và pháp lý

Đăng ký tư vấn cho thuê văn phòng  Thông tin liên hệ

  Hotline: 0901.007.226
  Zalo: 0909.653539
  Email: info@niceoffice.com.vn
  Fanpage: Nice Office – Văn phòng cho thuê Tp.HCM