Gợi ý Thuê văn phòng đường Hoàng Hoa Thám, Bình Thạnh

Thuê văn phòng đường Hoàng Hoa Thám, Bình Thạnh có 4 lựa chọn dành cho doanh nghiệp quy mô vừa và nhỏ, chỉ từ 9 USD/m2/tháng.

Ưu điểm khi thuê văn phòng đường Hoàng Hoa Thám, Bình Thạnh

Một phần đường Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thạnh
Một phần đường Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thạnh

Trên địa bàn TpHCM, đường Hoàng Hoa Thám xuất hiện ở 5 quận bao gồm quận 1, Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình và Bình Thạnh. Trong đó, đường Hoàng Hoa Thám tại Bình Thạnh có sự kết nối và kéo dài sang Phú Nhuận, Gò Vấp và Tân Bình (đường Hoàng Hoa Thám quận 1 không liên quan đến trục này).

Tổng chiều dài của đường Hoàng Hoa Thám ở khu vực mà chúng ta đề cập sẽ dài khoảng 1,5km. Riêng tính trong quận Bình Thạnh là từ nút giao Phan Đăng Lưu đến nút giao Nguyễn Thượng Hiền là khoảng 1,3km.

Suốt chiều dài của mình, đường Hoàng Hoa Thám, Bình Thạnh cắt ngang Trần Bình Trọng và Nguyễn Văn Đậu – Tất cả đều là những tuyến đường trọng điểm, có lưu lượng giao thông lớn, sầm uất, thích hợp cho nhiều ngành hàng – dịch vụ.

Từ đường Hoàng Hoa Thám, Bình Thạnh, người ta có thể nhanh chóng di chuyển sang Phú Nhuận, Gò Vấp, Tân Bình thậm chí là quận 1, quận 3 chỉ trong vòng 5 đến 15 phút. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích của khu vực này hết sức đa dạng, được xem là vô cùng lý tưởng cho doanh nghiệp lẫn nhân sự của doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: Gợi ý thuê văn phòng đường Nguyễn Xí, Bình Thạnh

Gợi ý toà nhà văn phòng cho thuê đường Hoàng Hoa Thám, Bình Thạnh

Nếu đang tìm kiếm thuê văn phòng đường Hoàng Hoa Thám, Bình Thạnh với ngân sách thấp thì dưới đây là 4 gợi ý phù hợp dành cho các doanh nghiệp.

Tòa nhà Blue Sea Building

Thuê văn phòng đường Hoàng Hoa Thám, Bình Thạnh - Toà nhà Blue Sea Building
Thuê văn phòng đường Hoàng Hoa Thám, Bình Thạnh – Toà nhà Blue Sea Building
Địa chỉ Số 20B, đường Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thạnh, TpHCM
Diện tích (m2) 40, 70, 110
Hướng Đông bắc
Chuẩn Văn phòng giá rẻ
Giá thuê 9 USD/m2

Blue Sea Building là một trong những văn phòng cho thuê Bình Thạnh giá tốt nhất hiện nay, sở hữu vị trí đẹp trên đường Hoàng Hoa Thám, cách sân bay Tân Sơn Nhất chỉ 15 phút di chuyển. Toà nhà có diện tích cho thuê phù hợp với đa số các doanh nghiệp nhỏ, các văn phòng đại diện dưới 10 nhân sự đồng thời có được hệ thống tiện ích xung quanh khá đầy đủ.

Toà nhà có kết cấu bao gồm 9 tầng cao, 1 tầng trệt và 1 tầng hầm. Trong đó tổng diện tích sàn là 1.120m2, độ cao trần đạt 2,60m.

>>> Chi tiết giá thuê văn phòng đường Hoàng Hoa Thám: Tòa nhà Blue Sea Building

Tòa nhà Mios Building

Tòa nhà Mios Building đường Hoàng Hoa Thám, quận Bình Thạnh
Tòa nhà Mios Building đường Hoàng Hoa Thám, quận Bình Thạnh
Địa chỉ Số 121, đường Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thạnh, TpHCM
Diện tích (m2) 50, 70, 100, 213, 426
Hướng Đông bắc
Chuẩn Văn phòng hạng C
Giá thuê 14 USD/m2 => Liên hệ Nice Office, nhận ưu đãi chỉ 12 USD/m2

Hoàn thành và đi vào hoạt động từ năm 2020, Mios Building là “tên tuổi” không thể thiếu nếu nhắc đến các văn phòng cho thuê trên đường Hoàng Hoa Thám, Bình Thạnh. Nhờ vào việc nằm ở góc đường mà toà nhà sở hữu mặt tiền cực kỳ thoáng, rộng rãi. Bên cạnh đó, toà nhà còn có diện tích cho thuê cực kỳ đa dạng, phù hợp với doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn.

Toà nhà có kết cấu bao gồm 7 tầng cao, 1 tầng trệt, 1 tầng lửng và 1 tầng hầm. Tổng diện tích sàn là 1.800m2, trần cao 2,60m.

>>> Chi tiết giá thuê văn phòng đường Hoàng Hoa Thám: Tòa nhà Mios Building

Tòa nhà Thảo Điền Building

Thảo Điền Building đường Hoàng Hoa Thám, quận Bình Thạnh
Thảo Điền Building đường Hoàng Hoa Thám, quận Bình Thạnh
Địa chỉ Số 25, đường Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thạnh, TpHCM
Diện tích (m2) 60, 75, 142
Hướng Đông bắc
Chuẩn Văn phòng hạng C
Giá thuê 13 USD/m2

Nổi bật hẳn với không gian mặt tiền rộng rãi, doanh nghiệp yêu thích thuê văn phòng đường Hoàng Hoa Thám, Bình Thạnh không thể bỏ qua Thảo Điền Building. Với mức chi phí hợp lý, toà nhà sẽ mang đến một không gian làm việc tiện nghi, hiện đại và sáng sủa với hệ thống cơ sở vật chất tốt và dịch vụ chu đáo. Đặc biệt, hầu hết các sàn đều có view 3 mặt, trần cao lý tưởng, mang đến cảm giác vô cùng thoải mái.

Toà nhà có kết cấu bao gồm 10  tầng cao, 1 tầng trệt  và 1 tầng hầm. Trong đó, diện tích tổng đạt 1.562m2, trần cao 2,65m.

>>> Chi tiết giá thuê văn phòng đường Hoàng Hoa Thám: Tòa nhà Thảo Điền Building

Tòa nhà TEDI Building

Tòa nhà Tedi Building đường Hoàng Hoa Thám, quận Bình Thạnh
Tòa nhà Tedi Building đường Hoàng Hoa Thám, quận Bình Thạnh
Địa chỉ Số 15A, đường Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thạnh, TpHCM
Diện tích (m2) 20, 45, 55, 75, 150
Hướng Đông bắc
Chuẩn Văn phòng hạng C
Giá thuê 15 USD/m2

Tiếp tục là một văn phòng cho thuê với nhiều diện tích tối ưu cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ trên đường Hoàng Hoa Thám này là TEDI Building – Một văn phòng hạng C, nằm cách chợ Bà Chiểu 800m – Di chuyển sang quận 1 chỉ 10 phút. Trong vòng bán kính 300m là hàng loạt các nhà hàng, quán ăn, quán cà phê, ngân hàng, cửa hàng tiện lợi… 

Toà nhà có kết cấu bao gồm 10 tầng cao, 1 tầng trệt và 2 tầng hầm. Trong đó, diện tích tổng đạt 1.650m2, trần cao 2,60m.

>>> Chi tiết giá thuê văn phòng đường Hoàng Hoa Thám: Tòa nhà TEDI Building

Nhận xét về giá thuê văn phòng đường Hoàng Hoa Thám, Bình Thạnh

Có thể thấy trong 4 toà nhà nói trên thì có đến 3 văn phòng thuộc phân khúc hạng C. Nếu so sánh với giá văn phòng cho thuê TpHCM trung bình hiện tại thì các toà nhà này sẽ được xếp vào nhóm trung bình thấp – Hoàn toàn phù hợp với những tiện ích và giá trị có thể mang lại cho doanh nghiệp.

Riêng với Blue Sea Building thì đây là văn phòng giá rẻ và cũng thuộc Top các văn phòng cho thuê Bình Thạnh có giá tốt nhất trên thị trường mà doanh nghiệp có thể tìm thấy. Ngoài ra, nếu quan tâm thì doanh nghiệp có thể tham khảo một số văn phòng có mức giá tương đương trên những đoạn đường khác có thể kể đến như: Cavi Building (Đinh Bộ Lĩnh), Toàn An Building (Bạch Đằng)…

Nhìn chung, đây sẽ là nhóm văn phòng dành cho các doanh nghiệp nhỏ đến vừa, quan tâm nhiều đến chi phí nhưng vẫn muốn chọn lựa một vị trí tốt tại khu vực Bình Thạnh, có thể kết nối thuận tiện với quận 1.

>>> Xem thêm: Danh sách tòa nhà văn phòng Bình Thạnh

Nice Office – Công ty tư vấn cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Tp.HCM

Được xây dựng và phát triển bởi một đội ngũ trẻ, năng động và chuyên nghiệp, Nice Office là đơn vị cung cấp văn phòng cho thuê chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Tp.HCM với đầy đủ các phân khúc văn phòng hạng A, văn phòng hạng B, văn phòng hạng C, văn phòng giá rẻ, văn phòng trọn gói tại khắp các quận, vị trí vàng… trên địa bàn thành phố.

7 Ưu điểm vượt trội của Nice Office

 • Tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm 24/7
 • Lập báo cáo, phân tích, giúp khách so sánh ưu khuyết của từng điểm thuê
 • Đưa rước tận nơi, khảo sát văn phòng cho thuê miễn phí
 • Thông tin, hình ảnh luôn được cập nhật mới nhất
 • Cung cấp đầy đủ lịch sử giá thuê
 • Báo giá nhanh chóng, hỗ trợ hoàn thiện thủ tục gọn gàng
 • Hợp đồng rõ ràng, dài hạn, minh bạch tài chính và pháp lý

Đăng ký tư vấn cho thuê văn phòng  Thông tin liên hệ

  Hotline: 0901.007.226
  Zalo: 0909.653539
  Email: info@niceoffice.com.vn
  Fanpage: Nice Office – Văn phòng cho thuê Tp.HCM

  Theo nguồn: Nice Office 

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *