Nice Office – Miễn phí 100% dịch vụ cho thuê văn phòng tại Tp.HCM

Ai đã từng trải qua mới thấu hiểu nỗi vất vả khi tìm thuê văn phòng làm việc. Không riêng gì Start-up hay các doanh nghiệp lớn nhỏ, một văn phòng chỉnh chu là khởi đầu cho mọi thành công sau này. Chính vì vậy, việc thông qua một đơn vị cho thuê văn phòng chuyên nghiệp như Nice Office sẽ mang lại giải pháp toàn diện, giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Nice Office - Miễn phí 100% dịch vụ cho thuê văn phòng Tp.HCM
Nice Office – Miễn phí 100% dịch vụ cho thuê văn phòng Tp.HCM

Về Nice Office

Là công ty cho thuê văn phòng chuyên nghiệp tại Tp.HCM, Nice Office có sứ mệnh mang lại cho khách hàng những lựa chọn chất lượng, phù hợp với nhu cầu và ngân sách, đáp ứng tốt mô hình hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Theo đó, uy tín và tận tâm chính là kim chỉ nam cho tập thể nhân sự của Nice Office. Chúng tôi luôn cố gắng nắm bắt, thấu hiểu những mối quan tâm của khách hàng từ đó, đưa ra những lời tư vấn chân thành cũng như hỗ trợ chuyên nghiệp xuyên suốt thời gian đồng hành.

Bạn muốn
thuê
văn phòng hạng A
Bạn muốn
thuê văn phòng hạng B
Bạn muốn
thuê văn phòng hạng C
Bạn muốn
thuê văn phòng giá rẻ
Bạn muốn
thuê văn phòng trọn gói

Click xem ngay

Click xem ngay

Click xem ngay

Click xem ngay

Click xem ngay

Miễn phí 100% dịch vụ cho thuê văn phòng

Tất cả khách hàng khi đến với Nice Office đều sẽ được miễn phí 100% các dịch vụ sau:

Tư vấn cho thuê văn phòng

Nice Office sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp khách hàng “khoanh vùng” những lựa chọn phù hợp, tìm kiếm và thuê được văn phòng làm việc phù hợp với các tiêu chí mà khách hàng đề ra.

Theo đó khi khách hàng chia sẻ với Nice Offce về: Quy mô công ty; Ngân sách; Vị trí mong muốn; Lĩnh vực kinh doanh; Các yếu tố khác như phong thủy, tiêu chuẩn xếp hạng văn phòng… chúng tôi sẽ lặp tức rà soát trong hơn 1.500 văn phòng/ tòa nhà văn phòng cùng nguồn dữ liệu có sẵn để đưa ra nhận định, so sánh và báo giá chi tiết. Từ đó, quý khách hàng sẽ dễ dàng hình dung ưu khuyết điểm của từng văn phòng, mức chênh lệch giữa giá thuê, các loại phí… và nhanh chóng đưa ra quyết định – Tiết kiệm thời gian và chi phí.

The Landmark Tower
The Landmark Tower đường Tôn Đức Thắng, quận 1

>> Xem thêm: Danh sách văn phòng cho thuê tại Tp.HCM

Đưa đón khảo sát điểm thuê miễn phí

Sau khi đã có những lựa chọn ưng ý, Nice Office sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ đưa đón khảo sát điểm thuê miễn phí. Như vậy, quý khách hàng sẽ được tận mắt xem xét các chi tiết trong thiết kế, nội thất, dịch vụ của tòa nhà, được hỏi đáp trực tiếp với Nice Office/ban quản lý tòa nhà về các vấn đề liên quan.

Theo chúng tôi đây là giai đoạn quan trọng nhất trong quá trình tìm thuê văn phòng bởi “trăm nghe không bằng mắt thấy”, đảm bảo có được nguồn thông tin trung thực, khách quan.

Tư vấn thiết kế, thi công văn phòng

Một dịch vụ khác cũng hoàn toàn miễn phí và cần thiết cho các doanh nghiệp chính là tư vấn thiết kế và thi công văn phòng.

Theo đó, khi trở thành khách hàng của Nice Office, các doanh nghiệp sẽ nhận được gói hỗ trợ miễn phí từ đối tác của chúng tôi, được lắng nghe tư vấn về cấu trúc văn phòng, được xem bản vẽ thiết kế phù hợp, hỗ trợ tối đa, giúp khách hàng tiến tới hoàn thiện nội thất, bố trí không gian làm việc.

>> Xem thêm: Ưu đãi cho thuê văn phòng lên đến 20% từ Nice Office

Tại sao chọn Nice Office?

Được xây dựng và phát triển bởi một đội ngũ trẻ, năng động và chuyên nghiệp, Nice Office là đơn vị cung cấp văn phòng cho thuê chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu tại Tp.HCM với đầy đủ các phân khúc văn phòng hạng A, văn phòng hạng B, văn phòng hạng C, văn phòng giá rẻ, văn phòng trọn gói tại khắp các quận, vị trí vàng… trên địa bàn thành phố.

7 Ưu điểm vượt trội của Nice Office

 1. Tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm 24/7
 2. Lập báo cáo, phân tích, giúp khách so sánh ưu khuyết của từng điểm thuê
 3. Đưa rước tận nơi, khảo sát văn phòng cho thuê miễn phí
 4. Thông tin, hình ảnh luôn được cập nhật mới nhất
 5. Cung cấp đầy đủ lịch sử giá thuê
 6. Báo giá nhanh chóng, hỗ trợ hoàn thiện thủ tục gọn gàng
 7. Hợp đồng rõ ràng, dài hạn, minh bạch tài chính và pháp lý

Liên hệ tư vấn cho thuê văn phòng

Để được tư vấn cho thuê văn phòng, quý khách hàng vui lòng điền đầy đủ các thông tin bên dưới hoặc liên hệ hotlne: 0901.007.226  Nice Office – Công ty cho thuê văn phòng chuyên nghiệp

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *